สวัสดีเอ็กซ์ทีน,, หลังจากมีนังทวิเรียนี่ไม่ได้สิงสู่กับอะไรอื่นนอกจากทวิตเลยเนอะ ห่างเหินกันพิลึก Foot in mouth
 

อันที่จริงอยากเล่า อยากระบายเรื่องชีวิตส่วนตัวอะไรทำนองนี้ แต่ก็ติดที่ว่าไม่มีพลังเหลือเฟือเหมือนเคย ที่จะบันดาลให้กลั่นกรองตัวหนังสือพรรณนาอะไรใดๆต่างๆ ให้อยู่ในสมูธโหมดดั่งออกมาจากฟิลเตอร์ของเหม่ยถูซิวซิว (คนอื่นเขาคงเปนอินสตาแกรมกัน แต่พอดีนี่ไม่อยากได้อยากมีน้องๆ ตระกูลไออย่างสูเขากันไง เล่นแค่โปรแกรมแต่งรูปของพี่จีน ฮาาา)
 
 
 
ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม วันนี้เพิ่งค้นๆ หนังเก่าในยูทูปดู ตอนแรกพุ่งไปที่ หวงเฟยหง ตามกระแสที่เห็นบางคนดูอยู่...
ทว่าเปิดแล้วเกิดอาการเซ็งจิต คิดไม่ตกว่า เออ แล้วจะไปดูตามเขาทำไม เปิดได้สองนาทีก็กดพอสมาซุ่มไทม์ไลน์ทวิตเตอร์อยู่แบบนี้น่ะ?
 
 
เลยนึกถึงชื่อหนังเรื่องนึงที่เห็นผ่านๆตามาหลายรอบแล้ว ไม่ว่าจะในกลุ่มฟลุ๊คคลับ สาวกอาบัณฑิตทั้งหลาย ไปกระทั่งจำได้ว่าน่าจะในวิกิมั๊ง ที่ช่องวิจารณ์รหสย. ว่าเป็นแนวเดียวกับเรื่องนี้

กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้
http://www.youtube.com/watch?v=6r70wnjEPYE

//กดตามดูลิ้งต่อๆไปแถวรีเลทวิดิโอเอาละกันหนา
 
 
 
 
 
 
ดูจบแล้วคิดอะไรได้ไม่กี่อย่างว่า
 
- เสียงคุณสันติหล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มากมายมหาศาล ฟังแล้วเคลิ้มเห้ย นี่มาเป็นนักร้องดูไหม ๕๕๕
- น้องโอ๋ช่างเป็นชะนี้สู้ชีวิตดีเหลือเกิน ใครเขียนบทให้นางเนี่ย?
- ตั้งแต่มี GTH และคอนเส่ป feel good มานี่ ไม่ว่าค่ายไหนก็สร้าง ก็ดัน ทุ่มงบให้หนังรักโลกสวยไม่บันยะบันยังกันอยู่นั่นล่ะ ที่ต้องถามคือคนดูนี่เป็นอะไรกัน อยู่บ้านไม่มีใครรักเหรอถึงตองการเสพแต่หนังรักเบาสมอง รักหาง่ายดั่งสั่งเวฟสองนาทีก็พร้อมกินประหนึ่งกับข้าวอีซีโก??
-น้องอีกคนชอบพูดติดอ่างเบาๆ แต่ก็เหมาะอยู่ น่ารักๆ เด็กน้อยหอยสังข์ จะไปพูดชัดถ้อบชัดคำอะไรนักหนา มั่นไป เซลฟ์จัดไปน่าหมั่นไส้นะเออ
-เหมือนว่าไม่มีหนังไทยเรื่องไหน(ที่เคยดูมา)เลยเหอะที่ทำให้ภาพพจน์ตำรวจเป็นอะไรที่ใกล้เคียงกับสิ่งมีชีวิตเท่ห์ๆในเพลงมาร์ชตำรวจ /แต่ไม่น่า... มันอาจจะมี แต่เราไม่ค่อยดูหนังเอง - -
- และสุดท้าย ชอบนายนกแลล่ะ Money mouth


ปูลู. ตอนจบแอบคิดถึงน้องบีม ได้มั๊ยเนี่ย? ๕๕๕๕+

Comment

Comment:

Tweet