hbdhbdd
 
เห้ยรูปแหกจริงจัง? ฮ่าๆ ช่างมัน
 
หลังจากไม่ได้คุ้ยเขี่ยอะไรฉลองวันเกิดอิพี่มาหลายปีดีดัก ปีนี้มันว่างงานประมาณนั้นแหละ เรื่องรงเรื่องเรียนนี่ไม่คิดโฟกัส ปิดเทอมทีก็ว่างเรื้อนนอนอืดอยู่บ้าน มีเวลาลอกรูปวาดหลานเซียงข่าย(เจ้าแม่แฟนอาร์ตจงคีย์นั่นไง) แล้วก็มาปนกับอิมเมจคู่ปูซานนัมจาแห่ง CNBLUE ที่ร้อง Geek in the pink คู่กันได้ฟินมากจนนั่งฟังได้ทั้งคืนระหว่างอ่านฟิคมาหลายคืน ฮี่ๆ ทว่าสุดท้ายแล้ว... วาดไปวาดมามันไม่ถึงปูซานแฮะ ติดอยู่ฝั่งธนบางมดนี่เอง Cry
ก็เลยใส่หนวดมดให้ไปซะเนียนๆ แอบติดปลอกแขน VoS. ให้ด้วยสิน่ะดูดีๆ นี่คือมดจริงๆนะเออ มดส้มด้วยเห็นไหม ไม่ใช่คุณปีเตอร์ซะหน่อย ไม่น่าา - -
 
วาดเสร็จก็ถ่ายด้วยกล้องโนเกียคอนเน็กติ้งพีเพิ้ลเพื่อนยาก สองเมกะพิกเซลสุดชิคสำหรับเมื่อสี่ห้าปีก่อนเห็นจะได้ แต่ก็เถอะน่า ถ่ายกล้องไอโฟนห้ารูปมันก็ไม่ได้สวยขึ้นดอกแม่นาง, ฝีมือเอ็งมีแค่นี้ก็ยอมรับเสีย
 
มาว่าถึงตอนลงสีดีกว่า โปรกรงโปรแกรมสวยๆแบบใครเขานี่ก็ไม่โหลดจ้า โฟโต้เฉาะยังไม่มีเลยจ้า เข้า sumopaint อย่างกระหยิ่มใจว่ามันก็ครือๆกับโฟโต้เฉาะออนไลน์นั่นแหละวะ มีเมาส์หนูกับตัวจะกลัวอะไร
แต่แล้วเมาส์หนูไวร์เลสลดราคาที่ซื้อมาเมื่อเทอมก่อนมันน้อยใจยามาจากไหนไม่ทราบแน่ชัด นางอาจจะงอนที่ไม่ได้ใช้เล่นเกมฟาร์มวิลดั่งเดิมทีเลยประท้วงถ่านหมดเอาเสียดื้อๆ ทิ้งไว้แต่เมาส์แตะๆข้างคีย์บอร์ด ผลจึงออกมากระหลั่วเช่นนี้แล ฯ
 
เลียบๆเคียงๆมาลงไกลหูไกลตาเจ้าตัวทั้งสองเช่นเคย ขอให้เรียนให้จบได้พร้อมกันนะคะ ติ่งไม่ร้องขอโมเม้นต์ใดๆให้มากความเช่นกาลก่อนอีกตอ่ไปแล้ว ติ่งเข้าใจข่า ขอแค่กลับมาเยี่ยมบ้านบ้างด้วยอาการครบสามสิบสองไม่พ่วงสาวโรงงานท้องแก่มาติ่งก็ปลื้มปริ่มเหลือคณาแล้วข่าา เหอะๆๆๆๆๆๆ
 
เออนี่แล้วก็ ในฐานะคนรอลุ้นเกรดออกก็ขอถือเป็นลางให้เกรดที่จะออกมานั้นมีน้องมดไหลมาเทมาดั่งบางมดด้วยเทอญ(?) สรุปว่าก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆอ่ะค่ะ //ทำเสียงแพนเค้กสัมภาษณ์ข่าว
 

Comment

Comment:

Tweet